BẬT TUNG CẢM XÚC - VÒNG 2 WOMEN AUTUMN CUP

14/12/2017

Cập nhật những hình ảnh giải đấu bóng đá nữ Women Autumn Cup 2017 với các cặp đấu: S4E chạm trán RFC S4E ở sân số 3, trông khi đó Magic Feet có chuyến ra trận đụng độ Nguyễn Sport ở sân 2 vào lúc 19h30 ngày 10/12/2017

Khởi đầu ở vòng 1 đầy những kịch tính căng thẳng bất ngờ, nhưng Nguyễn Sport đang cho thấy vị thế của mình khi dội boom liên tục với cơn mưa bàn thắng ở trận đấu đầu tiên. Tiếp Magic Feet ở lượt trận này liệu Nguyễn Sport có tái diễn lại thế trận và 3 điểm nữa không ? Quả không sai khi dự đoán phán đoán hên xui lắc xí ngầu các kiểu, nhưng cũng không thể tưởng tượng nổi cảnh Nguyễn Sport đã đưa con số bàn thắng vượt hơn qua con số 10 bàn/trận. Trong khi đó các cầu thủ Magic Feet đã bị ngộp ngay từ đầu nhưng bằng nỗ lực họ vẫn cố gắng tìm kiếm tia hi vọng ở trận đấu này, chung cuộc Nguyễn Sport 13 - 6 Magic Feet. 

Cùng thi đấu chung giờ là lượt trận được cho là tâm điểm khi sự khát điểm đến từ hai đội S4E và RFC hơn bao giờ hết, trận đấu diễn ra căng thẳng hồi hộp và chỉ đến khi "bật tung cảm xúc" khi đã tìm người có điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên. RFC dù có trận thua ở trận trước nhưng ở trận này, hội chị em nữ phóng viên RFC thay đổi lối đá chiến thuật cùng bơm thể lực lẫn sự quyết tâm cao độ. Khi liên tiếp những miếng đánh, đập nhã tấn công tổng lực để mát lòng nhẹ dạ tâm an vui, nhưng quả bóng hình tròn đầy ma mị cũng như thần may mắn đã đi ngủ hay du lịch biển đảo gì đó. Để rồi sau nhiều pha tấn công và các chân sút kém duyên, S4E đã sử dụng hồi mã thương phản đòn kinh điển để qua đó làm tan biến hi vọng của RFC dù thế trận đang đôi công rất hay và nhiều pha bóng ấn tượng của hai đội bóng. Tiếc thay cho những cơ hội và ngày thi đấu thật tốt của RFC, nhưng không thể không nói đến S4E đã có một trận tưng bừng và càn quét thể lực với cầu thủ số 7 là tâm điểm khu trung tuyến lẫn pha bức tốc của số 9 thần thánh như Rê Ăn Ma Rít Ga rét Beo. 

Cùng xem lại những hình ảnh, video clip của lượt trận vòng 2 Women Autumn Cup để cảm xúc không thể tốt hơn và có những dấu ấn chiến thuật cho những vòng đấu sau. 

bóng đá nữ nguyễn sport và magic feet

giải bóng đá nữ S4E và nữ phóng viên RFC

 

[HIGHLIGHT] NGUYỄN SPORT - MAGIC FEET [ VÒNG 2 - WOMEN AUTUMN CUP ]

  

[HIGHLIGHT] S4E - RFC [ VÒNG 2 - WOMEN AUTUMN CUP ]
 

 

 
836
Tin tức liên quan