BUỔI TỐI ẤM ÁP CUỐI TUẦN - FINAL WOMEN LEAGUE CUP 2018

18/11/2018

Cuối tuần vừa qua khép lại những lượt đấu bóng đá nữ phong trào với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đọng lại trong mỗi người

Lượt trận cuối Liên Minh đã dồn tổng lực với lối đá hiệu quả để có chiến thắng trước IUH AR Team, trong khi đó Gnote đang đồng điểm điểm với Liên Minh chỉ cần một trận thắng giòn tan trước Phoenix Fire là họ sẽ lên ngôi hậu của bóng đá nữ women league cup. Nhưng điều chờ đợi cũng đã đến ở điều cần chờ, Gnote trong một pha phản công và cú sút từ ngoài vòng cấm đổi hướng để mang về chiến thắng Gnote trước Phoenix Fire và làm nên chiến công lẫn mang về chiếc cúp vô địch mùa giải năm nay. 

Ngoài ra buổi lễ bế mạc còn là dịp để team Gnote cùng các đội đang đá giải Gnote Cup gửi đến những lời hỏi thăm chia sẻ và hành động thiết thực cho bạn Ngọc Mai có thêm động lực niềm tin và thật nhiều sức khoẻ để hồi phục chấn thương sớm cùng niềm đam mê, một hình ảnh làm ấm lòng của cộng đồng bóng đá nữ sài gòn. Khép lại chặng đường với những đam mê bóng đá của các cô gái cũng như những kỷ niệm sân cỏ và hình ảnh ấn tượng, những đặc tính cộng đồng lẫn mang đến thêm cho chị em gần xa một sân chơi nhỏ lẻ để từ đó tạo nên một gam màu và bổ sung thông tin lẫn sắc màu để bóng đá nữ được chú ý và phát triển hơn một ngày nào không xa.

Chúc tất cả chị em gần xa nhiều sức khoẻ, niềm vui nụ cười và thành công mọi nẻo đường luôn giữ vững niềm đam mê cháy mãi trong mỗi người. Hẹn gặp lại các chị em ở các mùa giải của capkeosaigon năm 2019 với những hình ảnh đẹp và khắc phục những thiếu sót mặt hạn chế của giải đấu, mong nhận thêm nhiều điều chia sẻ góp ý gần xa để từ đó thay đổi tốt hơn để tạo ra nhiều sân chơi cho cộng đồng phù hợp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

609
Tin tức liên quan