CAPKEO SAIGON CUP 2018 - VÒNG 1 WOMEN LEAGUE CUP[ GNOTE - LIÊN MINH ]

19/10/2018

Ngay những phút đầu tiên hiệp 1 các cầu thủ LIÊN MINH đã chủ động được lối chơi của mình,áp sát ,tranh bóng quyết liệt.Gây ra nhiều khó khăn cho GNOTE

Ngay những phút đầu tiên hiệp 1 các cầu thủ LIÊN MINH đã chủ động được lối chơi của mình,áp sát ,tranh bóng quyết liệt.Gây ra nhiều khó khăn cho GNOTE .

Nhưng với bản lĩnh trận mạc của mình ,GNOTE đã cân bằng được thế trận ,hai đội dằng co rất quyết liệt để làm chủ khu vực giữa sân. 

LIÊN MINH là đội mở tỉ số đầu tiên của trận đấu ,sau một pha bóng có phần may mắn , của số 7 NGỌC MAI . Tuy nhiên Gnote lại mang đến những pha tranh cãi và phải tạm hoãn tình huống trên sân bởi sự phản ánh quyết liệt từ ngoài đường biên sau các thông tin về tình huống bóng, một hình ảnh mà các khán giả trong ngoài đang đã và sẽ theo dõi thấy được những góc nhìn khác nhau từ sự việc trên. 

Bước sang hiệp hai cả hai đội,đều có sự thay đổi chiến thuật rõ nét,với nhiều tình huống nguy hiểm chia điều cho hai đội.Và thần may mắn lại một lần mĩm cười ,nhưng là dành cho GNOTE.

Sau tình huống phá bóng như “say rượu”của hậu vệ bên LIÊN MINH ,bóng đi từ chân hậu vệ nhẹ nhàng lướt đi vào lưới của LIÊN MINH.Sau bàn thắng gỡ hòa đầy may mắn,tình thần các cô gái GNOTE được đẩy lên rất cao.Tuy phạm sai lầm ,hơi đáng tiếc nhưng các cô gái LIÊN MINH vẫn thi đấu với tinh thần quyết tâm kiên cường ,quyết dành thắng lợi trong ngày hôm nay.

Hàng loạt cơ hội đã mỡ rộng dành cho LIÊN MINH ,chính sự thiếu sắc bén ở cú sút quyết định,cũng như sự xuất sắt của thủ môn MỸ NHUNG bên GNOTE,đã khiến cho LIÊN MINH không thể chọc thủng lưới GNOTE một lần nữa.

Ở những phút cuối cùng của trận đấu ,người hùng xuất hiện đã đem về chiến thắng chung cuộc 2-1 cho GNOTE, bằng pha bóng đánh đầu ngược đẳng cấp của cầu thủ NGỌC HẢO.

Một trận đầu với nhiều may mắn và bất ngờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

441
Tin tức liên quan