CAPKEO SAIGON CUP 2018 - VÒNG 1 WOMEN LEAGUE CUP[ PHOENIX FIRE - IUH AR TEAM ]

16/10/2018

PHOENIX FIRE – IUH_AR: Rượt đuổi kịch tính ,kẻ tám lạng người nửa cân.

WOMEN LEAGUE CUP 2018 ngày ra quân cuồng nhiệt ,sôi động cùng kết quả hợp lý.

Cả hai đội đều được đánh giá ngang tài ngang sức nhau.Trong một ngày thi đấu với mặt sân trơn trượt ,do cơn mua cuối ngày gây ra.Đã làm cho việc không chế bóng cũng những pha bứt tốc,hay chuyền bóng ,bị giảm cuống đáng kể.

Chính sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng trăm người hâm mộ tụ hội về để theo dõi,cũng như cổ vũ,cho họ.Các cô gái của hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến một ngày thi đấu gay gấn và hấp dẫn đến người hâm mộ.

Bước vào trận đấu các cô gái PHOENIX FIRE của chúng ta đã làm chủ ở những dây đầu tiên của trận đấu, và bàn thắng đã đến với họ ,sau một pha dàn xếp đá phạt đẹp mắt.

Những chỉ sau ít phút ngắn ngủi các cô gái IUH-AR đã có pha đáp trả,bằng bàn thắng đến từ cú từ xa vào góc dưới khung thành đầy bất ngờ của cầu thủ Yến Nhi số 9.Kết thúc hiệp 1 hai đội ra sân tạm nghỉ với tỉ số 1-1.

Bước sang hiệp hai với sự điều chỉnh chiến thuật hợp lý các cô gái IUH-AR có thế trận lấn lướt hơn rất nhiều ,ngoài ra bên PHOENIX FIRE không có sự phục vụ thường xuyên của số 15 THANH VÂN hay còn có biệt danh mĩ mìu “KINH KONG” ,khi cầu thủ KING KONG của chúng ta có mặt trên sân ,hàng phòng thủ PHOENIX FIRE như khối bê tông cốt thép ,khiến hàng tiền đạo của đội bạn không thể nào xuyên thủng.

Chính sự thiếu sự xuất hiện của thủ lĩnh phòng ngự KINH KONG ,bên PHOENIX đã để lộ ra khuyết điểm ở khâu phòng ngự ,một lần nữa số 9 YẾN NHI bên IUH-AR đã tận dụng cơ hội thành công và nâng tỉ số lên 2-1 .

Tưởng rằng các cô gái PHOENIX FIRE phải chịu thất bại trước các cô gái IUH-AR.Nhưng giống với câu ông bà ta thường nói,30 chưa phải là tết.

Trong những phút cuối cùng của trận đấu cầu thủ THANH NHI số 29 đã trở thành người hùng của PHOENIX FIRE khi cân bằng tỉ số 2-2 cho trận đấu.Cả đội và người hâm mộ PHOENIX FIRE vỡ òa trong cảm xúc. Và tỉ số được giữ nguyên đến hết trận.

Kết thúc trận đấu tỉ số :2-2 được xem là kết quả công bằng và xứng đáng cho hai đội .Sau những gì họ cống hiến cho trận đấu và khán giả .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

565
Tin tức liên quan