CAPKEO SAIGON CUP 2018 - VÒNG 2 MEN LEAGUE CUP[ GLORY - EVERRICH LAND ]

25/10/2018

Đôi cánh thiên thần Glory sẽ chạm trán đôi chân bất động sản Everrich Land, hứa hẹn một trận tung hoành ngang dọc sân với nhiều pha xử lý đẳng cấp và phối hợp đẹp mắt

Bước vào trận đấu các cầu thủ Glory đang có phong độ tốt cùng dàn hảo thủ sở hữu các chân sút mạnh mẽ, với các trận có điểm số và thắng trận ở lượt trước thì có vẻ Glory đang bay cao cùng đôi cánh thiên thần. Ở chiều ngược lại Everrich Land vẫn đang tìm kiếm cho mình trận có điểm số đầu tiên và kích tinh thần các cầu thủ lên. 

Nhưng bước ngoặt trận đấu lại đến khi cầu thủ điển trai Văn Bình mở tỷ số và liên tiếp những pha đan bóng trung lộ và hai biên buộc các hậu vệ Everrich Land làm việc hết công suất. Trong một ngày hậu vệ phải làm việc quá tải thì hàng công phản đòn của Everrich Land lại vô cùng hiền lẫn phung phí cơ hội, các cú sút chưa trúng đích liên tiếp những pha cảm giác bóng lẫn chuyền bóng không tốt. Tận dụng và lợi thế mất tập trung và lơi lỏng hàng thủ, Glory triển khai bóng nhanh như điện và cụ thể bằng 4 bàn thắng với 2 cú đúp liên tiếp của chân sút Văn Bình. Một ngày làm việc vất vả của thủ môn Trà Xuyên bên phía Everrich Land khi liên tiếp chống đỡ những đợt tấn công như thế, các hậu vệ cũng thiếu sự gắn kết tạo ra khá nhiều lỗ hỏng để Glory khai thác. 

Khép lại trận đấu và tiếng còi vang cuộc là tỷ số trên bảng điểm là 4-0 cho thấy cục diện trận đấu và những diễn biến cụ thể qua thế, 3 điểm có được giúp cho Glory tiếp tục nuôi giấc mơ vào cuộc đua ngôi vị đầu bảng trông khi Everrich Land lại nối tiếp cùng với các đội Warriors, Olympus vẫn đang đi tìm những điểm số và kích lại tinh thần chiến đấu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

336
Tin tức liên quan