CAPKEO SAIGON CUP 2018 - VÒNG 2 WOMEN LEAGUE CUP[ PHOENIX FIRE - LIÊN MINH ]

23/10/2018

LIÊN MINH – PHOENIX FIRE : Ngày 20-10 tuyệt vời ,chiến thắng xứng đáng.

Chào đón trận chiến ,là những đóa hoa tươi thắm trao tặng các cầu thủ.Tạo cho không càng trở nên sôi động,hưng phấn.Cả hai đội nhập cuộc với tinh thần thoải mái ,chơi đầy máu lửa .Liên minh vẫn là đội có nhiều cơ hội chuyển hóa bàn thắng ,nếu không có sự cản phá” đẳng cấp” của “cột dọc và xà ngang “.

 

Vào những phút của hiệp 1 NGỌC MAI đã lên tiếng bằng pha dứt điểm đẹp mắt.Dù bị dẫn bàn các cầu thủ PHOENIX FIRE vẫn thi đấu hết mình ,không tỏ ra nao núng ,những pha phối rất nhuần nhuyễn.

 

Bước sang hiệp hai ,cả hai đội vẫn dữ thế trận cân bằng ,với tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao.Nhưng chỉ trong tình huống giữa hiệp 2 hàng thủ PHOENIX FIRE để lộ ra sai lầm ,lập tức NGỌC MAI cầu thủ chơi hay nhất trận đấu ,đã trừng phạt bằng pha dứt điểm không thể cản phá.

 

Bị dẫn trước cách biệt hai bàn ,buộc các cầu thủ PHOENIX FIRE dồn ép tấn công dồn dập và kết quả chỉ vài phút sau bàn thua ,họ đã có bàn rút ngắn nhờ công của cầu thủ KIM CƯƠNG.Ở những giây cuối trận ,có lẽ sẽ có bàn thắng gỡ hòa cho PHOENIX FIRE nếu cầu thủ của họ bình tĩnh hơn trong tình huống đối mặt thủ môn bên LIÊN MINH.Trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về LIÊN MINH.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

405
Tin tức liên quan