CAPKEO SAIGON CUP 2018 - VÒNG 3 MEN LEAGUE CUP[ WARRIORS - EVERRICH LAND ]

26/10/2018

Nếu như Warriros là dàn các cầu thủ hứa hẹn đầy thể lực năng lượng của sức trẻ, thì Everrich Land lại là sự bản lĩnh điềm tĩnh. Những pha phản công sắc như dao cạo của bất động sản là sẽ điểm nhấn, nhưng đừng quên rằng Warriors đang sở hữu các chân sút si

Nếu như Warriros là dàn các cầu thủ hứa hẹn đầy thể lực năng lượng của sức trẻ, thì Everrich Land lại là sự bản lĩnh điềm tĩnh. Những pha phản công sắc như dao cạo của bất động sản là sẽ điểm nhấn, nhưng đừng quên rằng Warriors đang sở hữu các chân sút siêu tiền đạo có thể thay đổi cục diện bất cứ lúc nào.

 

Cùng chờ xem liệu giấc mơ có thể hiện kiếm được điểm số đầu tiên và kích lại tinh thần chiến đấu của hai đội khi đều chưa có chiến thắng đầu tay. Hứa hẹn một trận đấu gây cấn ấn tượng mãn nhãn người xem.

 

Trận chia điểm đáng tiếc cho các chiến binh trẻ Warriors, khi họ đánh rơi chiến thắng vào phút cuối cùng, trông khi đó Everrich Land đã thi đấu hết mình và nỗ lực, xứng đáng hơn là 2 đội phải chia điểm cũng là kết quả của trận đấu (1-1) dành cho hai đội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

424
Tin tức liên quan