CAPKEO SAIGON CUP 2018 - VÒNG 4 MEN LEAGUE CUP[ RACING HORSE - STORM ]

02/11/2018

Đúng như trận cầu mong đợi ở vòng 4, cuộc chạm trán giữa Racing Horse và Storm nóng hơn bao giờ hết điển hình là khá đông sự theo dõi và đồng hành của khán giả cả hai đội đến để ủng hộ đội bóng con cưng của họ.

Trông khi đó sự cạnh tranh và kịch tính lẫn nhiều sự chú ý lại đổ dồn cặp đấu của hai gương mặt anh tài Racing Horse và Storm, và dù rằng dẫn trước và nắm thế chủ động nhưng Racing Horse có cuộc lội ngược dòng kinh điển để từ đó đem về 3đ có được cũng cụ thể qua 3 bàn thắng ko thể tuyệt vời hơn.Trông khi đó Storm thất bại với cuộc chạm trán khi họ thiếu chút may mắn và chính xác chứ lối đá triển khai thì quá tốt, chỉ là hum nay thần may mắn bận đi chơi halloween quá sao á.

 

Một kết quả mà khán giả bất ngờ, dù thế trận trên sân cơn bão Storm kiểm soát tốt hơn ở phần đầu trận đấu. Nhưng về sau họ lại bất ngờ bị những pha phản công thần thánh của Racing Horse cùng bản lĩnh các chân sút thì những chú ngựa đã kịp nhảy lên với 3 điểm có được cùng chiến thắng 3-2, một ngày thật tiếc nuối khi Storm vuột mất điểm số nhưng là một trận đấu khá tuyệt vời và mãn nhãn người xem. Cùng sự hiểu nhau từ ngoài sân đến trong sân của hai đội lẫn hình ảnh chất chơi fairplay cùng với những đường bóng kỹ thuật điêu luyện và khán giả phải trầm trồ hay vỗ tay.. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

471
Tin tức liên quan