CHẠY BÃO CÙNG CẢM XÚC SAI GON LEAGUE CUP 2018

25/11/2018

League Cup 2018 của capkeosaigon khép lại là tin bão đang tiến vào HCM với những tin giật gân chấn động, ngạc nhiên hơn và điều đã dễ đoán là ngôi vương đã có xác định những cái tên.

Bước vào vòng đấu cuối của league cup 2018, những cái tên được xác định như Glory - Storm là cặp đấu hồi hộp của vòng này. Trông khi đó với Racing Horse dường như khá dễ dàng khi con đường tiến gần chạm tay vào chiếc cúp. Đồng hạng cân và cặp đấu duyên nợ Olympus - Warrriors cũng gây những cảm xúc bất ngờ. Ngoài ra do tình hình mưa bão và bỏ cuộc theo tiếng gọi VN thì VLC đã bỏ dở trận đấu với Everrich Land. Khép lại lượt cuối và chân dung nhà vô địch cùng 4 đội top 4 được đặt cách vào Seri B ở mùa giải sau của hệ thống bảng đấu năm 2019. 

Cám ơn tất cả anh em đã cho nhau nhiều kỷ niệm, những đường bóng đẹp, gắn kết đam mê và hơn hết nhiều cảm xúc cho người xem lẫn khán giả. Những giá trị và hình ảnh các bạn luôn đem đến một sân chơi cộng đồng thiết thực hơn, giải đấu lần này cũng còn nhiều mặt hạn chế từ nhân sự, kỹ thuật, triển khai... chưa thật sự tốt và đồng đều. Cũng như hệ thống giải nhỏ lẻ chưa đáp ứng kì vọng, còn đó nhiều bất cập bên lề mong rằng các đội chia sẻ góp ý phản hồi tích cực thêm để anh em đồng hành có những góc nhìn và thay đổi tốt hơn cho sân chơi phù hợp các mùa sau lẫn mang niềm đam mê cùng cộng đồng lan toả với quả bóng tròn. 

Một lần nữa xin cám ơn các đơn vị đồng hành tài trợ, cám ơn các anh em hỗ trợ giải ở mọi ngõ ngách, cùng sự ủng hộ theo dõi của các khán giả bạn bè và quan trọng hơn hết là sự đồng hành tham gia của các đội bóng cầu thủ, ban huấn luyện.. tạo thêm niềm đam mê tô điểm sắc màu xây dựng nhiều sân chơi hơn cho anh em phong trào phủi tại sài gòn, khi đang sinh sống học tập làm việc tại mảnh đất thành phố mang tên Bác. 

Cùng xem lại những khoảnh khắc đêm thứ 7 cuối tuần và chân dung nhà vô địch league cup 2018 capkeosaigon. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

549
Tin tức liên quan