CHUNG TAY XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG ĐAM MÊ CÁP KÈO BÓNG ĐÁ

01/08/2017

Với góc nhìn từ người đã đang chơi bóng đá, tham gia các đội bóng phủi và mong muốn tạo nên một sân chơi cộng đồng cho mọi người thiết thực hơn. Hơn hết là tạo một điều kiện cần là có, tìm là thấy, hỏi là biết, để từ đó chúng ta xích lại gần hơn trên cái

Sự xuất hiện của cáp kèo sài gòn là một trường hợp đầy ngẫu nhiên, cũng từ những cái sân chơi nhỏ lẻ ao hồ phủi sài gòn này để từ đó thấy được các nhu cầu sự đam mê banh bóng của anh em gần xa có không ít trường hợp tìm kiếm cáp đội, tìm đội đá banh, người tìm đội gia nhập, sân bóng... vẫn còn chưa đáp ứng và mang tính cộng đồng thiết thực nhất cho anh em và nhu cầu tham gia những sân chơi nhỏ vừa tầm trung bình hay cần nơi để cập nhật danh sách và quản lý đội bóng của mình là điều khá nhiều người mơ tưởng.
 

cáp kèo cùng đam mê bóng đá

Với góc nhìn từ người đã đang chơi bóng đá, tham gia các đội bóng phủi và mong muốn tạo nên một sân chơi cộng đồng cho mọi người thiết thực hơn. Hơn hết là tạo một điều kiện cần là có, tìm là thấy, hỏi là biết, để từ đó chúng ta xích lại gần hơn trên cái gọi lạ đam mê của các anh em sinh sống và làm việc tại sài gòn ở tất cả quận huyện nói riêng và các tỉnh lân cận. 


Nơi đăng tin tìm đội, cáp kèo, tuyển người cho anh em phòng hờ khi bị chặn "phây cờ bút" do bạo động hoặc các vấn đề liên quan được cập nhật thường xuyên đây ạ.


Ai lướt qua tạo đội bóng để đăng ký giải cho xôm nào, ngoài ra còn có cáp kèo và nơi để anh em tìm đội bóng tham dự cũng như các giải đấu sắp khởi tranh của hệ thống #capkeosaigon ạ.


Ngoài ra có tính năng cực hữu ích cho sân bãi khi "tự mình viết nên tên mình" và đăng stt cáp tại sân- chia sẻ dễ dàng luôn. Hơn thế là những tính năng tạo đội bóng, quản lý đội bóng, update thông tin gửi lời mời thách đấu, xin gia nhập đội... sẽ là những sân chơi thiết thực cho anh em với các bảng xếp hạng vòng đấu của các đội. 


Nói nhiều không bằng thực tiễn, hãy trải nghiệm và chia sẻ hữu ích nếu bạn thấy hay và góp phần ủng hộ cho cộng đồng bóng đá tại Sài Gòn và cùng nhau tạo sân chơi hoàn toàn FREE.
 

*** HÃY HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT NGƯỜI CÓ ĐAM MÊ THỂ THAO VÀ TẠO RA MỘT SÂN CHƠI CHO THIẾT THỰC CHO NHỮNG AI YÊU THÍCH NÓ.

Ra đời từ chính mong muốn như thế, tạo ra sân chơi và điều kiện thoả mãn cho chính cái niềm đam mê đó, tất cả làm tự nguyện và tự lực chống đẩy chèo chống để tạo ra một sân chơi cho anh em. Nên sẽ không thể trọn vẹn và đáp ứng hầu hết những câu hỏi của nhiều người bởi tại thì là do nên sao ... vậy nên những ý tưởng nâng cấp với những đóng góp chân thành quý báu từ cộng đồng, anh em tham gia điều là động lực và hành trang để anh em tạo ra một môi trường tốt hơn và hoàn thiện nhiều chỗ còn hạn hẹp lẫn khắc phục triệt để lỗi lầm từ hệ thống máy móc đến con người. 
 

Cáp kèo sài gòn vẫn vậy, vẫn luôn giữ một mục đích duy nhất là xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh để hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển và sẽ mãi mãi miễn phí! Trong tương lai chắc chắn cáp kèo sài gòn sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn, phục vụ cộng đồng được tốt hơn nữa.
 

Tôi có thể cống hiến hết mình với niềm đam mê và tâm huyết dành cho cáp kèo, nhưng nếu chỉ có một mình thì rất khó để phát triển nó được lớn mạnh. Vì lẽ đó tôi viết những dòng này với mong muốn nhận được thêm sự giúp đỡ từ mọi người, bước đầu có lẽ là những ý kiến, bình luận, hay đơn thuần ý tưởng hoặc có sức có khả năng thì chi phí để nâng cấp cơ sở hạ tầng lớn mạnh hơn nữa để có thể đón chào thêm nhiều thành viên hơn, hoạch định khu vực và tạo điều kiện cho các anh em tốt hơn. 

mời tôi ly cafe bạn nhé

Nếu thấy cáp kèo có ích và giúp cho bạn có động lực đam mê thể thao hơn, hãy tiếp sức thêm và đồng hành cùng cáp kèo bằng các bình luận, like, share, chia sẻ.. cùng chung tay hỗ trợ cho cộng đồng. Hay có thể chúng ta mời nhau "ly cafe" để anh em có động lực phấn đấu nghiên cứu và phát triển có chiều sâu hơn cho sân chơi như thế. 

chú gà nhảy bóng đá cáp kèo sài gòn TUYỂN CÁC BẠN CÓ ĐAM MÊ ĐỒNG HÀNH SÂN CHƠI CÁP KÈO SÀI GÒN:  chữ click ấn tượng cáp kèo sài gòn
* Ngoài ra ae nào có nhu cầu cùng nhau xây dựng sân chơi hoặc hỗ trợ nhóm vì sân chơi này, vui lòng liên hệ admin để set quyền và cùng chung tay xây dựng bản sắc với đam mê, cùng những quyền lợi và hình ảnh mang nhiều giá trị.

- Quản lý nhóm facebook
- Quản trị fanpage 
- Video media, social media...
-
Content Marketing
- Chụp ảnh/ quay clip/ livestream

- Biên tập website 
- Bình luận viên
- Hỗ trợ giải đấu, PG events....

XEM CHI TIẾT TẠI  ==> CKSG - TUYỂN DỤNG 


 

Hãy hình dung tương lai và thôi thúc hành động hiện tại, một người không thể bao quát hết nhưng chúng ta kết nối lại thì thành quả địa cầu. 

Những đồng hành và gắn kết của những ae vì một sân chơi #capkeosaigon thiết thực từ những thứ đơn giản khởi nguồn từ đam mê.
facebook cáp kèo sài gòn

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐAM MÊ SÂN CỎ VÀ CHIA SẺ CÙNG CỘNG ĐỒNG
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/capkeosaigon
►Fanpage  : https://www.facebook.com/capkeosaigon
►Website : http://capkeosaigon.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/capkeosaigon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1718
Tin tức liên quan