ĐỀ BA RÔ ĐAI - GIẢI BÓNG ĐÁ WINTER CUP 2017

08/01/2018

Với cái tên gọi "mùa đông không lạnh" winter cup năm nay là sự gắn kết đam mê hơn khi thi đấu vòng tròn và 8 đội bóng tham dự hứa hẹn những trận đấu dạt dào cảm xúc và những hình ảnh fairplay.

Vòng 1 chứng kiến các cặp đấu cùng những gương mặt khả ái ngây ngất lòng người với những kịch tích và những dự đoán đến phải bán nhà của nhà cái !!!

Đúng 19h30 vào ngày cuối tuần, trận đấu đầu tiên của vòng đấu winter bắt đấu khi trận cặp nách đầu tiên là đối thủ Glory Fc đụng độ Amigo Fc. Tưởng chừng Amigo sẽ đẩy nhanh tốc độ và lối đá ma mị các làm thay đổi trận đấu cùng chiến thuật, nhưng Glory Fc dù tham gia lần đầu giải đấu nhưng cũng không phải dễ bắt nạt. Họ chứng minh một đẳng cấp khi phản công hiệu quả, và liên tiếp đập 5 quả để dồn ép Amigo vào thế phải chống đỡ, sang hiệp 2 trận đấu trở nên thế trận đôi co và khu giữa sân là nhịp đập tranh chấp và kiểm soát bóng. 

Ở sân còn lại cùng giờ HAGL FC Miền Nam có chuyến hành quân chạm trán những chú ngựa Racing Horse, khởi hành trận đấu HAGL đẩy nhanh tốc độ và triển khai bóng nhanh trong lúc chưa kịp định hình và còn lúng túng Racing Horse đã bị HAGL FC Miền Nam dội nhanh 1 nho ở trận đấu. Sau đó trận đấu tưởng chừng nắm thế trận và có lợi thế cho HAGL thì những chú ngựa đã vô guồng và chân đeo móng chạy phi nước đại, các chân sút của Racing Horse đã cụ thể hóa và tối ưu từng đường chuyền để cụ thể hóa tỷ số ngất ngưỡng 16 trái. Một trận đấu kịch tích với tỷ số không tưởng và chú ngựa Racing Horse đã lập nên một trận đấu vô tiền khoáng hậu, cùng trận đấu ở thế một chiều. 

Trong khi đó lượt trận còn lại vào lúc 20h30 thì lại là một chiến tích mang tên An Lạc Phú, khi An Lạc Phú có chuyến hành quân chạm trán cơn lốc vàng Phước Lộc. Tưởng rằng đẳng cấp cùng kinh nghiệm các mùa sẽ giúp Phước Lộc có lợi thế, nhưng không ngờ một ngày chói sáng của các chân sút của An Lạc Phú họ đã có trận đấu tưng bừng khi "hấp ngọt" Phước Lộc cùng tỷ số 5-2.

Với dàn cầu thủ trẻ măng cùng những ươm mầm cho thế hệ mai sau, Warriors chạm trán với Daklak ở lượt trận sân kế cạnh. Nhưng đâu ngờ những chú voi DakLak có thế trận chặt  chẽ cùng phản đòn sắc bén, trông khi các cầu thủ trẻ Warriors liên tục chuyền sai và kiểm soát bóng chưa tốt. Tạo điều kiện cho các chú voi Daklak có cơ hội tung hoành khi phản đòn với cặp ngà là cặp cánh với cầu thủ tốc độ nhanh nhẹn, và tỷ số trận đấu cũng là minh chứng sự sắc xảo và chú voi bản đôn Daklak có dịp tung hoành đẩy các chiến binh Warriors vào thế chống đỡ. Tỷ số 7-1 khép lại với những cảm xúc người xem cùng hình ảnh đẹp của hai đội khi những cái ôm cái bắt tay hay fairplay sau trận là điểm nhấn cho trận đấu thêm nhiều kỷ niệm và đúng nghĩa hiện hữa kết nối sân chơi. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của các cặp đấu và những video tường thuật sẽ đem đến những cảm xúc cùng ủng hộ những cầu thủ đội bóng hâm mộ với bạn đọc gần xa, cùng chém gió bình luận cho sôi nổi thú vị hơn với mùa giải Winter Cup " Mùa Đông Không Lạnh" 2017.
 

1411
Tin tức liên quan