ĐIỂM SỐ VÒNG TRÒN XOAY - WINTER CUP

15/01/2018

Cục diện bảng đấu trở nên dễ đoán hơn bao giờ hết, khi những điểm số cần có đã được thu nạp bởi những cái tên mang dáng dấp của đội bóng tung hỏa mù và lù lù về đích.

Sau những lượt đấu đầu tiên thì các đội đã chuẩn bị tâm lý lẫn chiến thuật hiệu quả hơn, điển hình phải nhắc đến HAGL hya Warriors hoặc những cặp đấu mang hơi thở khó dự đoán hên xui gì đâu.

Cặp đấu ở vòng tiếp theo là sự chạm trán giữa anh hùng hào kiệt “Gờ Lô Ri” đụng độ phải “An Lạc Phú” tưởng chừng sẽ có kịch bản không ngờ, nhưng ai dè ngờ không tưởng. Khi An Lạc Phú phô diễn sức mạnh cùng cầu thủ nhỏ con số 12 khuấy đảo hàng phòng ngự điên đảo, những pha luồng lách và tốc độ nhanh phản đòn sắc lẹm cùng 5 bàn thắng. Chưa tính những cầu thủ kéo banh như keo dán sắt của An Lạc Phú, trông khi Glory một ngày các cầu thủ còn thiếu sót và dứt khoát khi phản đòn đành ngậm 2 quả mang về, khép lại trận đấu 2-5 ở vòng 3.

Sau bất biến dồn vào thế “ngôi nhà trong hẻm” Glory đã thay đổi ở vòng 4 khi họ có cuộc chạm trán cùng chiến binh Warriors, hứa hẹn một trận đấu giữa kinh nghiệm và sức trẻ.  Những pha tấn công của “ Quơ Ri Ớt” có nhiều nét mới và triển khai tốt hơn sau những vòng đấu đầu tiên và họ dồn lên sau tiếng còi khai cuộc, suỵt nhưng dường như chân sút của chiến binh không được bén như dao cạo cho lắm khi toàn vô duyên trước khung thành. Sau nhiều pha đè nén Glory đã đến lúc bung lụa và phản đòn với cầu thủ số 7 oanh tạc khu trung tuyến và rốp rẻn lụm liền 4 bàn thắng đem về 3 điểm tiếp theo cho Gờ Lô Ri..

Nói đến Warriors chiến binh thì không thể không nói vòng 3 khi họ chạm trán HAGL FC Miền Nam là cơ hội không thể tốt hơn để có trận đấu mang nhiều kì vọng. Nhưng các chiến binh dù nỗ lực nhưng không thể khoan thủng hàng phòng ngự HAGL, một trận đấu phòng ngự phản đòn đúng chất hồi mã thương vào phút cuối kết cục trận đấu dập tan hi vọng có điểm của chiến binh “Quơ ri ớt”. Niềm vui không thể tưởng và điểm số 3 điểm mang về cho HAGL có một trận đấu đầy quả cảm và nghẹt thở.


Chú Voi Bản Đôn Daklak tiếp tục phô diễn khả năng khi lụi 9 nhát bén ngót, tiễn đưa Amigo vào vòng xoáy cuộc đời hơn. Và làm cho cuộc đua điểm số càng ngày căng thẳng hơn, và với thất bại trước Daklak ở vòng 3 thì buộc Amigo phải thắng ở trận tiếp để có điểm số bảo vệ thể diện sau khi lót bảng ở các vòng trước. Xui thay Amigo chạm trán chú ngựa Racing Horse và ngựa đang vô guồng nên cuồng chân chạy khá tốt lẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng tưởng chừng có kịch tính ở trận đấu diễn ra và tỷ số ít ỏi. Không ngờ chú ngựa hí lên chạy nước rút và sút liền 8 quả trút thêm nỗi buồn xát muối vào tim Amigo.

Sau chiến thắng trước Phước lộc ở vòng trước thì những chú ngựa Racing Horse đang bon bon một mình trên vị trí đỉnh ngọn gió hí vang trời, nói đến Phước Lộc dù rằng nhập cuộc chưa hoàn toàn và vô số bất ngờ ở trận đấu diễn ra thì vòng sau Phước Lộc tiếp HAGL FC Miền Nam là cơ hội của Phước Lộc để kiếm điểm. Thắng không cần nhiều, chất ngất chỉ hai bàn là đủ đem về chiến thắng đầy hưng phấn điểm số 3 điểm tiếp theo cho Phước Lộc.

Tâm điểm vòng kế là cuộc đấu căng thẳng không phân biệt thắng thua giữa chú voi Daklak và An Lạc Phú, một trận đấu mà hồi hộp khá nhiều khi chân sút vô duyên trước khung thành xuất hiện bên An Lạc Phú, trông khi Daklak là đội nắm thế chủ động thượng phong, nhưng do lực lượng thấm mệt và gần cuối giờ đã đển An Lạc Phú bùm lên níu kéo lại 1 điểm và kết quả chia điểm cho hai đội.

Nào cùng nhìn lại những khoảnh khắc mang nhiều màu sắc ở giải đấu cáp kèo winter cup lần này, một mùa đông không lạnh khi sức nóng các trận đấu đang được mong đợi và những bất ngờ vòng đấu tiếp theo.


Cám ơn nước khoáng 100 PLUS giúp cho năng lượng ngày mới thêm hứng khởi cùng Shop285.com đã đồng hành cùng giải để mang đến một sân chơi cộng đồng phong trào tại sài gòn.
Ngoài ra cùng hệ thống thông tin giải đấu Givetour và túi xách thể thao đã mang đến một sân chơi thêm hào hứng sôi nổi hơn. 


* 100 PLUS: https://www.facebook.com/100PLUS.vn/
* SHOP285: http://shop285.com/
* Túi xách thể thao: 

https://www.facebook.com/tuixachthethao/

* Givetour: http://givetour.com

cảm ơn thank you

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

962
Tin tức liên quan