GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP KINH NGHIỆM - CHUNG KẾT WOMEN AUTUMN CUP

02/01/2018

Sau bao ngày chờ mong thì chặng đường cáp kèo women autumn cup khép lại cùng sự lên ngôi của những lão tướng kinh nghiệm và những hình ảnh kỷ niệm thân thương gắn kết của các đội bóng nữ tham gia giải đấu, cùng nhìn lại...

Trước trận chung kết được mong chờ là cuộc chơi của 3 đội Magic Feet - RFC - S4E theo thể thức vòng tròn đầy thú vị cùng nhiều khoảnh khắc mang đến luồng gió mới mong chờ cho trận cầu đỉnh cao. Ở vòng đấu này, các đội đều tung hết khả năng với những quân bài chiến lược những con người với những miếng đánh đầy ma thuật để chứng minh giá trị đội bóng thể thao, sức trẻ cống hiến và vui vẻ gắn kết tạo lại sân chơi cho chị em hơn. 

Cuối cùng thì cuộc vui nào cũng phải tàn, quan trọng cách tàn nó ra sao có thú vị để mọi người nhớ đến gọi tên, đúng như tên gọi chung kết của giải đấu. Hai đội Gnote và Nguyễn Sport đã cống hiến một trận không thể hay hơn nữa khi khá nhiều pha bóng kỹ thuật, cùng nhiều tình huống tranh chấp lẫn những sự cố gắng phản công tốc độ dùng sức trẻ của Gnote, trông khi đó Nguyễn Sport lại áp dụng chế độ bật đập nhả bình tĩnh phản đòn với những pha khứa lòng và sát muối vào tim người xem. Khi liên tiếp những pha bóng bật ra tung vào rơi lên lăn vào dội cột... làm hú tim người xem và các khán giả. Nhưng với bản lĩnh kinh nghiệm trận mạc họ đã có một thế trận không thể tốt hơn khi lập nên 2 quả trên bảng tỷ số, dù rất nỗ lực nhưng Gnote chỉ kịp ghi 1 bàn và đành chấp nhận khép lại trận đấu chung cuộc với chiến thắng cho Nguyễn Sport. 

Không khí giải đấu được hân hoan hơn khi khá nhiều phần quà cũng như sự mong đợi các đội tham dự giải và cái tên nào sẽ được xướng tên hay đơn giản cách chơi quyết định chúng ta. Nhân vật hay đội bóng nào sẽ được nhắc đến cái tên nào nói lên tất cả, những hình ảnh đó luôn còn trong tâm trí mỗi người như một hành trình đam mê và giúp cho chị em gắn kết hơn cho sân chơi cộng đồng nữ tại sài gòn. 

Một lần nữa xin cám ơn những anh chị em gần xa cùng các đội tham dự giải, cũng như những lời chia sẻ góp ý từ các anh chị để giải đấu có thể bao quát và tinh chỉnh sửa đổi tốt hơn cho những mùa sau giải. Những lời chia sẻ, cám ơn, hỏi thăm, góp ý, báo cáo... luôn là tài sản giá trị vô giá để góp phần tiền đề cho cáp kèo nhìn nhận lại thay đổi phù hợp sân chơi cộng đồng hơn. Nào cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng đêm đông giáng sinh ấm áp và happy new year 2018 nhé mọi người ơi. 

 


 


 

1367
Tin tức liên quan