GIỌT MƯA TAN CHẢY ĐÊM CHUNG KẾT SPRING CUP

08/06/2017

Tưởng chừng dưới những cơn mưa nhè nhẹ sẽ làm không khí giải bóng đá sẽ lạnh lẽo hơn, nhưng những cơn mưa đó cũng không là vơi đi những cảm xúc đêm chung kết đầy khoảnh khắc.

Sau sự đồng thuận và thống nhất theo yêu cầu btc thì lượt trận penalty giữa hai đội Sunway và PHH đã diễn ra với chiến thắng đơn giản theo đúng chất thủ tục giữa hai đội để đưa PHH vào trận chung kết đá cùng Nam Đàn 2. Trời với những con mưa từ sáng đến chiều, nhưng gần đến giờ đá thì ông trời cảm thương nên cũng mưa lè nhè lất phất với những cơn gió nhẹ và nhĩu giọt lạnh lẽo. 
 

trận đấu đêm chung kết

Nhưng dưới những cơn mưa đó, thì không thể xoa đi những niềm vui và hân hoan chờ đón xem lượt trận chung kết của hai bảng đấu Seri A - Seri B. Ở nhánh Seri B cũng không kém cạnh, khi K-tech đụng độ Racing Horse đầy bất ngờ so với dự kiến của các nhà cái ban đầu. Trận đấu bắt đầu gây cấn và căng thẳng ngay từ những giây đầu, ở sân số 2: Nam Đàn 2 liên tiếp tấn công và chớp cơ hội nhằm đánh phủ đầu PHH, nhưng sau vài pha bóng chưa quen mặt sân và không khí mưa gió.v.v.thì PHH gần như lật ngược được cục diện thì với những đường bóng dài, đơn bóng ngắn đã đẩy Nam Đàn 2 thế trận giảm tải lại cho tốc độ trận đấu. 
 

theo dõi trận đấu dưới cơn mưa

theo dõi lúc trời mưa xem bóng đá

Và tận dụng thời tiết, cơ hội chút may mắn cùng bản lĩnh các cầu thủ PHH đã dội liên tiếp các gáo nước lạnh vào Nam Đàn 2. Trong khi đó các cầu thủ bên "quê hương bác" vẫn chưa chắt chiu, nếu họ tận dụng từng đường bóng hơn thì cơ hội gỡ huề vẫn có thể. Nhưng do quá nhiều áp lực tâm lý và mặt sân lẫn mưa nhẹ, gây cho một tâm lý mau chóng nhanh lẹ để gỡ huề với pha đẩy đội hình cao của Nam Đàn 2, nhưng chờ có đó PHH giơ đòn kết liễu với tỷ số 3-1 và giành vé chung kết trở thành tân vương của giải bóng đá spring cup 2017. 
 

sự hồi hộp trong bóng đá chung kết

Ở trận kế cạnh thì K-tech đụng độ những "chú ngựa" rất chì Racing Horse, và thế trận đôi co giằng  từng đường bóng khu trung tuyến và không khí hồi hộp từ ngoài sân đến trong sân với những tiếng la tiếng hô hào, cổ vũ, tiếc nuối....

Khi đến hiệp hai, các cầu thủ K-tech đã cụ thể bàn thắng mình có được sau pha phòng thủ không tốt của Racing Horse để mở tỷ số lên bảng điểm. Còn khía cạnh còn lại Racing dù thua nhưng họ vẫn triển khai bóng để cố gắng gỡ huề nhưng một lần nữa do mải mê tìm bàn thắng, họ bị chính pha phả công từ xa và nhát chí mạng kết liễu trận đấu với tỷ số 2-0 nghiêng về K-tech và một sự tiếc nuối khi tình ra đi của các cầu thủ Racing Horse. 
 

đêm chung kết giải bóng đá

Thế là tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, những cái tên bước lên bục và giải đấu gọi tên tân vương nhà vô địch gồm:

* PHH FC - Vô địch Seri A 
* K-tech - Vô địch Seri B 

Cuộc chơi cũng sẽ phải có người thắng kẻ thua, người vui kẻ buồn, tiệc nào cũng tàn và đêm bế mạc là vô vàn cảm xúc cũng như những chia sẻ của các anh em đội bóng, dòng tâm sự btc cùng như hẹn tái ngộ anh em các đội vào mùa giải sau. Và mong cho anh em luôn giữ lửa đam mê để đồng hành chặng đường tạo ra hình ảnh và cộng đồng phong trào phủi sài thành tốt hơn. 
 

cúp bóng đá spring cup

Chúc các anh em đội bóng, cầu thủ nhiều sức khoẻ, những kỷ niệm đẹp cùng những khoảnh khắc đam mê đồng hành, một giải đấu vui vẻ và sân chơi cho tập thể thì không gì là hoàn thiện, cũng như có nhiều điểm bất cập và chưa hài lòng cũng như vấn đề nan giải. Một lần nữa xin ghi nhận ý kiến các đội, các cầu thủ.. để btc cùng các anh em hỗ trợ giải sửa sai chỉnh chu, và hoàn thiện lên từng ngày để tạo ra sân chơi lẫn cách chơi cho đẹp với nhau. Hơn hết là có thêm nhiều bài học quý báu để rút kinh nghiệm và có cái gọi là ý thức hơn khi tham gia hoặc tổ chức giải đấu. 

Xin chân thành cảm ơn các đội bóng đã đồng hành cùng giải bóng đá cáp kèo sài gòn spring cup 2017. 

* Thông tin bên lề: 
- Chi tiết buổi họp báo sau giải sẽ được btc thông báo lên web và facebook - sau đó liên hệ các đội gặp gỡ trao đổi tổng kết sau giải cũng như gửi tiền quy cách lại sau khi tổng kết từ hệ thống website và các kết quả. 

* Cầu thủ vua phá lưới: Nhật Tân ( Nam Đàn 2 ) 
* Thủ môn xuất sắc: Quốc Luyến ( PHH ) 
* Fairplay: Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai 

Còn đây là những cảm xúc hình của đêm chung kết và lên ngôi của tân vương cáp kèo spring cup 2017 

đêm bế mạc giải bóng đá

trao giải bóng đá

trao giải

chia sẻ từ ban tổ chức giải bóng đá

khoảnh khắc
chờ đợi trao giải

cầu thủ vua phá lưới

thủ môn xuất sắc

chân dung nhà vô địch

niềm vui chiến thắng

trọng tài bóng đá

đội bóng fairplay

đội hạng nhì seri B racing horse

trao huy chương

niềm vui bóng đá

đội hạng nhì seri b



đội hạng nhất seri b

vô địch seri b k-tech

niềm vui vô địch

vô địch hạng seri b

friendz đạt hạng ba seri a

hạng 3 seri a

hạng nhì nam đàn 2

nam đàn 2 hạng nhì

nam đàn về nhì giải bóng đá

PHH lên ngôi vô địch

vô địch spring cup cáp kèo

niềm vui vô địch giải cáp kèo

huy chương bóng đá

vô địch dưới cơn mưa

vô địch seri a

lên ngôi vô địch

đội hạng ba





tưng bừng chiến thắng cáp kèo

chiến thắng cáp kèo 2017

khung cảnh trao giải bóng đá

cảm ơn nhà tài trợ giải bóng đá

kỷ niệm đẹp cùng bóng đá

phóng viên giải bóng đá cáp kèo





em gái xinh đẹp

chủ sân bóng đá giải cáp kèo

2327
Tin tức liên quan