GỌI TÊN GIÁNG SINH ẤM ÁP - VÒNG 5 WOMEN AUTUMN CUP

25/12/2017

Thế là một mùa giáng sinh lại đến, năm nay lại có chút điểm tô cùng nhiều khoảnh khắc gắn kết yêu thương đam mê sân cỏ cho những chị em ở giải đấu women autumn cup. Vòng 5 là sự mong chờ giữa Gnote -Magic Feet, trông khi đó S4E chạm nhẹ Nguyễn Sport

Vòng đấu thứ 5 này là đúng dịp "nô en mé ri chít mát" nhưng sức nóng ở các trận đấu không nao lòng và giảm sức hút. Trái lại các trận đấu lại tưng bừng kịch tính và vui vẻ cũng nhiều những khoảnh khắc đẹp trong lòng mỗi người, gắn kết cho đam mê chị em gần nhau hơn. Ở sân 2 là cặp đấu Gnote với Magic Feet, bóng lăn trên sân máu lửa và gây cấn khi liên tiếp những tình huống hãm thanh khung thành và vô số cú sút được hai đội tung ra. Nhưng với bản lĩnh cùng chút khả năng đọc tình huống lẫn chạy chỗ hợp lý thì các chân sút Gnote đã cụ thể điều mong muốn, trong khi Magic Feet bỏ lỡ khá nhiều cơ hội và đành ngậm ngùi chấp nhận kết quả 0-2 chung cuộc. 

Vòng 5 là sự nâng lên hạ xuống của nhiều đội cũng như là cơ hội cho các chân sút lập nên ở mục vua phá lưới vô tiền khoáng hậu. Hiểu được đó và nhằm phô diễn sức mạnh thì Nguyễn Sport đã dội hẳn một gáo nước cùng tỷ số cao ngất ngưỡng 9 trái, tưởng là thế trận một chiều nhưng trái lại nếu chân sút số 10 của S4E tận dụng triệt để hơn thì tỷ số không nằm ở đó. Chỉ có cố gắng cống hiến hết mình thì S4E đã gom được 6 quả mang về làm quà tặng cho đêm nô en mé ri chít mát, nhưng với 6 trái cũng không thể xoay ngược thành 9 trái như Nguyễn Sport. 

Với 3 điểm có được Gnote & Nguyễn Sport đang cao ngất ngưỡng trên bảng xếp hạng khi đồng điểm 10 cho chất lượng, Magic Feet xếp vị trí tiếp theo cùng theo đó là S4E và RFC đang giữ vị trí "thượng phong" ở các đội tham dự theo đúng nghĩa không điểm. Cùng xem lại những hình ảnh đêm giáng sinh của các cặp đấu tại giải đấu women autumn cup, hi vọng những cảm xúc ngọt ngào sẽ là chất xúc tác tạo nên nhiều kỷ niệm nụ cười cho đêm đông khép lại năm 2017 chào đón năm 2018 sắp tới. 

Chúc cả nhà một mùa giáng sinh an lành, vui vẻ, nhiều nụ cười cùng kỷ niệm đồng hành.
Merry Christmas and Happy New Year
 


691
Tin tức liên quan