HIỆN DIỆN CHÂN DUNG RÕ - WNTER CUP

24/01/2018

Ở vòng đấu này là lượt trận căng thẳng khi các đội tung ra đội hình để cản bước giấc mơ của các đội điểm số cao, kì vọng là vượt chướng ngại vật và cũng là cơ hội có những điểm số để thay đổi giấc mơ chờ mong.

Dù bước đầu thời tiết có mưa và ngập nước ở một số vùng cạn, nhưng cảm giác se lạnh cùng sức nóng ở trận đấu thì lượt đấu lần này sẽ trễ hơn so với dự kiến để sân khô ráo rút nước banh bóng lăn tròn trên sân. Cùng với đó là muôn vàn sự kì vọng mong đợi của các đội bóng, nhà dự đoán, dự thầu, chém gió bên lề... với hiện rõ chân dung của gương mặt khi khép lại vòng đấu winter cup trên bảng xếp hạng cùng số điểm cần là có. 

Bước vào trận đấu ở vòng này lúc 19h30 là cuộc chám trán khá gây cấn và hồi hộp giữa Phước Lộc và Glory, tưởng rằng cơn lốc vàng Phước Lộc sẽ cản nổi bước chân Glory nhưng họ dù rất cố gắng nhưng chưa cụ thể giấc mơ 3 điểm và với thế trận lấn lướt các chân sút Glory đã có 4 bàn thắng mang về 3 điểm có được trên bảng xếp hạng. 

Trận kịch tính kế tiếp là cuộc so kèo giữa chú ngựa Racing horse, được cho là chú voi bản đôn Daklak sẽ cản nỗi giấc mơ của chú ngựa làm lu mờ chân dung. Nhưng ngược lại với dự đoán ba đía tôi thì chú ngựa Racing Horse đã phi nước đại hiện rõ chân dung nhà vô địch khi tỷ số khép lại 3 trái cùng 3 điểm tiếp theo. 

Vị thế kế cạnh thì Amigo cũng có được điểm số cần có và chiến binh Warriors cũng có những bàn thắng để đời, dù đá rất chặt chẽ từ chiến thuật đến con người. Một trận đấu hay tưng bừng với chiến binh Warriors nhưng chưa đủ may mắn và chân sút chưa tận dụng triệt để để làm canh bạc thay đổi giấc mơ. Amigo cuối cùng đã lật bàn tỷ số với khả năng đúp bồ 4-8 mang về 3 điểm cho đội bóng một chút khác biệt ở mùa giải winter cup năm nay. 

Trong ngày tết chúng ta có 12 con giáp thì ở vị trí An Lạc Phú họ đã sản sinh ra đủ 12 con giáp trước HAGL FC Miền Nam khi dội boom bảng tỷ số lên đến con số 12 và HAGL chỉ vỏn vẹn có được 1 bàn thắng danh dự, trông khi 3 điểm có được thì An Lạc Phú vô tình mắp mé trên bảng xếp hạng và HAGL lại một lần nữa nằm chêm chẹp ở đoạn dưới khúc phim. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hình của lượt trận vòng đấu sớm vừa qua. 
 

Cám ơn nước khoáng 100 PLUS giúp cho năng lượng ngày mới thêm hứng khởi cùng Shop285.com đã đồng hành cùng giải để mang đến một sân chơi cộng đồng phong trào tại sài gòn.
Ngoài ra cùng hệ thống thông tin giải đấu Givetour và túi xách thể thao đã mang đến một sân chơi thêm hào hứng sôi nổi hơn. 


* 100 PLUS: https://www.facebook.com/100PLUS.vn/
* SHOP285: http://shop285.com/
* Túi xách thể thao: https://www.facebook.com/tuixachthethao/

* Givetour: http://givetour.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

812
Tin tức liên quan