HỌP BÁO GIẢI SAIGON LEAGUE CUP 2018 - CAPKEOSAIGON

09/10/2018

Hoà cùng nhịp đập sôi động các giải bóng đá cộng đồng tại sài gòn, thì đến hẹn lại lên năm 2018 cáp kèo sài gòn trở lại bằng giải đấu giao hữu vui vẻ fairplay kết nối thêm bạn thêm vui theo thể thức vòng tròn League Cup.

Sau một khoảng thời gian lặng im để chuẩn bị cho những ý tưởng, lộ trình định hướng mới thì năm 2018 cáp kèo sài gòn trở lại bằng giải đấu mang tên Saigon League Cup với mô típ thi đấu vòng tròn xếp hạng. Và cũng qua đó định hình lại hệ thống giải đấu, cáp kèo là gì, những mong muốn cho sân chơi và tầng lớp phong trào cộng đồng hướng đến. Ngoài ra còn là dịp đưa ra những ý tưởng phát triển trong năm 2019 với lộ trình phát triển sân chơi và phục vụ đúng nhu cầu lẫn mong mỏi của không ít các anh em đang sinh sống, làm việc học tập tại sài gòn. 

Hơn hết vẫn giữ đúng mô típ và mọi hoạt động hướng đến cho sân chơi tầm trung nhỏ lẻ, với bản sắc cùng khát vọng tạo thêm nhiều niềm vui bổ ích, hình ảnh kỷ niệm, nụ cười xung quanh đam mê sân cỏ cho bóng đá nam lẫn bóng đá nữ phong trào phủi tại sài gòn. Để làm tốt hơn và cụ thể bằng hành động hết sức thiết thực là giải đấu duy nhất và đầu tiên ở năm 2018. Song hành 2 giải nam/nữ với giải nam gồm 8 đội bóng góp mặt và 4 đội bóng góp mặt ở nhánh nữ còn lại, cùng tên gọi Men League và Women League Cup.

Diễn ra vào lúc 10h sáng tại quán cafe Lup Tea Coffee ( 97L1 Nguyễn Duy Dương, Quận 5 ) với sự tham dự của các anh em đội bóng nam nữ gần xa tham dự để lắng nghe thống nhất các thông tin giải và chia sẻ mong muốn tham gia giải cùng với các định hướng năm 2019 cho giải đấu mô típ thế nào. 

Buổi họp mặt diễn ra thật ấm cúng đúng như mong mỏi của các đội bóng đến với cáp kèo, một sân chơi vui vừa sức- đủ đầy kỷ niệm và hơn hết là sự cộng đồng kết nối cùng sự fairplay thân thiện làm quen  trước - trong - sau giải cũng như có thêm những người bạn người anh người em chung niềm đam mê quả bóng tròn ở mọi quận huyện. Hơn hết mọi sự tạo nên cáp kèo ngày hôm nay đều từ chính các ý kiến góp ý các  thành viên nhóm cáp kèo hay những ai đã tham gia giải đấu để từ đó admin rút ra những vấn đề thiếu sót, không tốt, chưa hoàn thiện và cố gắng xử lý trọn vẹn vấn đề khắc phục những mặt còn hạn chế để đáp ứng những kì vọng các anh em. 

Đại diện các đội bóng có những chia sẻ giới thiệu sơ lược về đội bóng mình cũng như mong muốn ở giải, sau đó là thông tin về điều lệ những thay đổi mới và chỉnh chu công tác giải đấu và thông tin nhà tài trợ. Hơn hết là mô típ giải đấu năm 2019 là một giải đấu khá dài hơi và thật sự kì vọng cho những anh em đội bóng khắp quận huyện khi cáp kèo sài gòn chỉ tổ chức một giải một năm, gồm cả giải nam và nữ và xử lý khép cùng hệ thống website quản trị cơ sở dữ liệu với phân nhánh theo Seri giải. 

Ở giải đấu lần này là các hạng mục thể thức thi đấu tính điểm, xếp hạng, những ưu tiên tính đối đầu xếp hạng ra sao, giải thưởng, thông tin nhà tài trợ.... đã làm cho không khí thật nô nức và mong chờ. Sự hiện diện đông đủ các anh em đội bóng càng làm động lực hơn cho anh em BTC chuẩn bị chỉnh chu và rút kinh nghiệm những hạn chế sai sót ở những mùa giải tiếp theo. Năm 2018 giải sẽ diễn ra tại sân bóng Cộng Hoà ( 20 cộng hoà, p4, quận tân bình ) với mặt sân và ánh sáng đủ đầy cùng không khí thoáng mát hứa hẹn sẽ có những hình ảnh ấn tượng và khán giả cũng như sự theo dõi người xem đông đảo cùng những vòng đấu và cặp đấu mong đợi. 

Cuối buổi giải, tuy là vòng tròn league cup nhưng bốc thăm để xác định đội nào đá trước sau vì những yếu tố khách quan cho phù hợp và dễ phân chia lịch đá cố định mỗi tuần. Mỗi tuần sẽ diễn ra vào T4-T7-CN hàng tuần, kéo dài từ tháng 10 đến đầu tháng 12 để các anh em kịp ăn Tết Tây năm 2019. Sau buổi lễ là những bức hình thân thiện kết nối anh em và những chia sẻ chuyện bên lề và những câu hỏi gần xa như ấm lòng và làm không khí thật ấm cúng. Buổi họp báo đã diễn ra với những sự thu xếp và nhiều mặt còn hạn chế, vì mô típ giải nhỏ lẻ và vui là chính nên sẽ không thể tránh những bất cập và thiếu sót, hi vọng nhận thêm nhiều sự quan tâm chia sẻ và ý kiến đóng góp từ cộng đồng anh em gần xa để qua đó BTC hoàn thiện giải đấu và cập nhật xử lý tốt hơn.

Chào đón giải League Cup 2018 và chúc các đội nhiều sức khoẻ, thi đấu vui vẻ kết nối giao hữu thật sự đẹp mắt, fairplay cùng nhiều hình ảnh kỷ niệm lẫn niềm vui tại giải đấu cáp kèo sài gòn năm 2018 lần này. 
Hẹn gặp lại các bạn ở bản tin "chuyện bên lề" kế tiếp nhé.. See U 
 

  • Day: 7/10/2018 - Time: 10:00 AM
  • Location: Lup Tea Coffee 
  • Content: Giải League Cup 2018
  • Design: Thanh Hiếu - Vix - Milan
  • Photo: Elephant - Minh Nguyen
  • Support: Bụng bự - Trang Nguyen - Pubm Tran - Gino 
  • MC: Ken Boom - N.Lý
  • Audio: Loc Vo 

 

 

cáp kèo sài gòn league cup 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chân thành cám ơn sự đồng hành và góp mặt của các anh chị em bạn bè gần xa tạo nên một hình ảnh ấn tượng và cộng đồng sân chơi được khá nhiều sự quan tâm ủng hộ của mọi người gần xa. Hi vọng cáp kèo sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn chính mình để từ đó tạo ra những giá trị thiết thực qua đó đáp lại những tình cảm chân thành của các anh chị em ủng hộ. 

Thân,./ 

705
Tin tức liên quan