KỊCH TÍNH NGAY TỪ VÒNG ĐẦU - VÒNG 1 WOMEN AUTUMN CUP

13/12/2017

Cập nhật những hình ảnh giải đấu bóng đá nữ Women Autumn Cup 2017 với các cặp đấu: Gnote sẽ có cuộc đối đầu cùng đối thủ S4E ở sân số 2, trông khi đó RFC sẽ tiếp Nguyễn Sport ở sân 3 vào lúc 17h ngày 9/12/2017

Đã từ rất lâu, khi nhắc đến phụ nữ thì nhiều người lại nghĩ họ là chân yếu tay mềm và chỉ gói gọn trong cái khuôn khổ xếp sau người đàn ông. Nhưng khi xã hội phát triển không ngừng thì người phụ nữ đã chứng minh cho mọi người thấy được tầm ảnh hưởng và vị trí thiết yếu cho mọi lĩnh vực trong xã hội ngày nay, sẽ thiếu sót khi không nói đến bóng đá nữ tại việt nam. Khi xã hội phát triển thì chị em cũng nô nức trang bị quần đùi áo số, xỏ giày ra sân như bao cánh mày râu. Không những thế sân chơi bóng đá nữ đang là điều kiện tốt nhất để chị em thỏa chí đam mê cũng như góp phần tạo điều kiện để phát huy tinh thần thể dục thể thao gắn kết hội chị em đang sinh sống học tập làm việc tại sài gòn. 

Hiểu điều đó, cáp kèo sài gòn mở ra một giải đấu mang tên Women Autumn Cup dành sân chơi cho chị em phụ nữ để gắn kết những đam mê sân cỏ hơn và hơn hết giúp mọi người có những kỷ niệm niềm vui hình ảnh để từ đó có một nụ cười, một tâm hồn, một khát khao, một vẻ đẹp  điểm tô  đam mê banh bóng của họ. Ăn bóng đá ngủ bóng đá, nghĩ đến bóng đá nhưng chắc chắn với mọi người rằng chị em chúng tôi cũng mê banh bóng như bao người và có cách thể hiện rất nữ tính " i can do it " .

 Ở vòng đấu đầu tiên là cuộc thư hùng gặp gỡ của những lá thăm đưa họ vào trận mở màn: 


 giải bóng đá nữ women autumn cup   

 giải bóng đá nữ autumn cup
  

Gnote sẽ có cuộc đối đầu cùng đối thủ S4E ở sân số 2, trông khi đó RFC sẽ tiếp Nguyễn Sport ở sân 3 vào lúc 17h ngày 9/12/2017

Bước vào trận đấu là sự kì vọng và nô nức cũng như tâm lý hồi hộp mong chờ của không ít khán giả đến sân và bạn bè người hâm mộ quan tâm, trong khi đó không thể không kể đến các cầu thủ của các đội bóng. Dưới sự lãnh đạo của đội trưởng/hlv các đội bóng tham gia với tinh thần vui vẻ, hết mình chỉnh chu từ trang phục thi đấu đến cầu thủ tham gia. Cũng như tạo nên nhiều thu hút đối với những khán giả đang có mặt tại sân để chờ xem trận đấu của các chị em nữ, và đó cũng là những cao trào kịch tính và tận mục sở thị những quả phất bóng, tranh bóng, những đường chuyền vượt tuyến, với những pha tranh chấp giữa sân và vô số cú sút được tung ra ở các trận đấu. 

Vậy sẽ thiếu sót nếu các bạn không có mặt trực tiếp để thấy và cảm nhận được không khí lẫn tốc độ của trận đấu thế nào, cùng nhìn lại những hình ảnh video highlight của trận đấu để thấy được chị em đá bóng thế nào. 

[HIGHLIGHT] GNOTE - S4E [ VÒNG 1 - WOMEN AUTUMN CUP ][HIGHLIGHT] RFC - NGUYỄN SPORT [ VÒNG 1 - WOMEN AUTUMN CUP ]

 
 

 

685
Tin tức liên quan