NGỰA PHI NƯỚC ĐẠI - CHUNG KẾT WINTER

29/01/2018

Ngày thi đấu ấn tượng của đội tuyển Việt Nam trên sóng truyền hình, cùng với tinh thần dân tộc lên cao. Nhưng chỉ 1 phút làm cho tâm trạng và cảm xúc chưa an lòng, dù sao các chiến binh Việt Nam đã chiến đấu huy hoàng ở đấu trường châu lục. Trong khi đó c

Khép lại 6 vòng đấu là vòng đấu mang tên "bảy nổi" khi vòng 7 là ngày thi đấu ấn tượng của đội tuyển Việt Nam trên sóng truyền hình, cùng với tinh thần dân tộc lên cao. Nhưng chỉ 1 phút làm cho tâm trạng và cảm xúc chưa an lòng, dù sao các chiến binh Việt Nam đã chiến đấu huy hoàng ở đấu trường châu lục. Trong khi đó cáp kèo winter cup là cuộc thượng đài của nhà vô địch khác biệt theo một cách chân dung rõ mặt mang tên những chú ngựa Racing Horse. 

Sau các vòng đấu Racing Horse dường như tách biệt với 7 đội còn lại khi họ có hiệu số, bàn thắng, cùng những nhân tố khủng khiếp nhất, khi đầu bàng liên tục qua mỗi vòng đấu vòng tròn và không có cuộc lội ngược dòng hay soán ngôi của đối thủ cản bước chân phi nước đại của chú ngựa. Vậy nên ở vòng đấu 7 này, tâm điểm là cuộc chặng đứng bởi nhân tố mang tên Glory Fc trước những chú ngựa Racing Horse. Một trận đấu khá căng thẳng cản bước cho nhà vô địch chạm tay vào cúp. Trận đấu đã diễn ra khá hay và nhiều hình ảnh đẹp từ con người, cách đội, các đội hình ảnh ... đem đến một trận cầu mãn nhãn và rượt đuổi tỷ số. 

Nhưng một lần nữa Racing Horse đã chứng minh cho mọi người thấy rõ vị thế của nhà tân vô địch cáp kèo sài gòn winter cup lần này, khi vượt lên dẫn trước Glory và vô tình có thêm điểm số cần và muốn. Ở nhánh còn lại An Lạc Phú cũng không kém cạnh khi ngôi á quân được hiện thực bằng chiến thắng trước những chiến binh Warriors, một trận đấu hay và mỗi vòng đấu là sự tiến bộ lẫn cách chơi bắt đấu trận đấu đầy hiệu quả hơn cho Warriors. Không phải là một lời khích lệ mà là một sự ngưỡng mộ cho những cầu thủ và ban huấn luyện Warriors. 

An Lạc Phú đã cụ thể giấc mơ và khát khao cũng như đại diện cho hình ảnh đội tuyển Việt Nam về nhì á quân ở một giải đấu cùng những nhân tố con người và đội hình được đánh giá cao cũng như sự gắn kết với giải đấu qua những mùa giải, còn lượt còn lại thì trận đấu giữa Amigo và Phước Lộc được cho là trận đấu của những giấc mơ được viết tiếp bởi những đam mê cháy bỏng. Quả bóng tròn mang đến cho ta nhiều cảm xúc và hơn hết nó gắn kết bao tâm hồn và ngân hàng tình cảm anh em thể thao gần nhau, trận đấu được hò reo ủng hộ bởi những cổ động viên xinh đẹp dàn cổ động cùng những khán giả của mỗi đội bóng đặc biệt là Phước Lộc với dấu ấn mang tên cách chơi đẹp fairplay. 

Không thể không nhắc đến HAGL Fc Miền Nam khi họ đang là nhân tố mang nhiều màu sắc và sức nóng cũng như cách chơi được thể hiện bởi những người có đam mê và tinh thần bóng đá nhiều nhất. Họ đá rất quyết tâm, không bao giờ bỏ cuộc cùng ý chí và tinh thần thi đấu quả cảm hết mình, xứng đáng được những tràn vỗ tay và sự ngưỡng mộ của anh em gần xa. Và hi vọng với những thay đổi nhân tố con người cùng sự chỉ đạo và hỗ trợ của lãnh đạo tâm huyết HAGL Fc Miền Nam sẽ đẩy mạnh hình ảnh cùng có những điểm số bàn thắng hiện thực cho con đường tương lai. 

Nào cùng nhìn lại những khoảnh khắc hân hoan với tân nhà vô địch cáp kèo và những khoảnh khắc gắn kết anh em gần xa mang tên sân chơi cộng đồng đam mê bóng đá phong trào tại mảnh đất sài gòn này. 

 

Cám ơn nước khoáng 100 PLUS giúp cho năng lượng ngày mới thêm hứng khởi cùng Shop285.com đã đồng hành cùng giải để mang đến một sân chơi cộng đồng phong trào tại sài gòn.
Ngoài ra cùng hệ thống thông tin giải đấu Givetour và túi xách thể thao đã mang đến một sân chơi thêm hào hứng sôi nổi hơn. 


* 100 PLUS: https://www.facebook.com/100PLUS.vn/
* SHOP285: http://shop285.com/
* Túi xách thể thao: https://www.facebook.com/tuixachthethao/

* Givetour: http://givetour.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1009
Tin tức liên quan