THỦY CHIẾN DƯỚI MƯA - VÒNG LOẠI TRỰC TIẾP - SUMMER CUP

19/10/2017

Tiếp nối các lượt đấu là nhánh tiếp theo của các đội bóng ở vòng đấu loại trực tiếp, nhưng dường như tình hình thời tiết không khả quan để sân khô ráo trận đấu nhanh được bù lại là một cơn thủy chiến và những canh bạc xảy ra.

Cùng với thiên thời trái gió trở trời khi liên tiếp những cơn mưa xối xả trút vào sân và làm tê tái những con tim yêu quả bóng tròn gần xa. Nhưng một khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai, dân chơi sợ gì mưa rơi, khi trận đấu giữa Young Boys và CGV Cinemas vẫn diễn ra dưới những cơn mưa nặng hạt dần và mặt sân dành cho các tuyển thủ bơi lội và thợ lặn phù hợp hơn. 

Nhưng tưởng chừng mưa to gió lớn sẽ thổi teo héo những đôi chân, không mà ngược lại là một trận đấu tưng bừng rực lửa dưới mưa mang tên thủy chiến ở vòng đấu này. Bước vào trận các đội dồn ép khung thành đối phương nhưng do sân trơn bóng ướt, các chân sút không thể tung những lực sút mạnh bù lại là những pha sút xa và chích mũi hoặc dích bóng lên cao sử dụng các thế "kinh công" bay nhảy và thể lực cộng với sức càn lướt để đưa bóng di chuyển và phối hợp. Nếu sân trơn bóng ướt nhưng các cầu thủ Young Boys vẫn rê bóng và phối hợp nhuyễn nhưng đụng phải hàng phòng ngự bê tông cốt thép CGV Cinemas, và cũng do mải mê đi tìm bàn thắng Young Boys đã bị một đòn hồi mã thương kinh điển của bóng đá phản công và kết quả 1-0 được giữ cho đến hết tiếng còi mãn cuộc. 

young boys đá với cgv cinemasTrong khi đó lượt trận còn lại Racing Horse - Tạ Tấn dù đá bù né thời tiết mưa gió nhưng lượt trận đá bù cũng có mưa nhẹ đến mưa phùn gây không ít ảnh hưởng tốc độ trận đấu, nhưng nhìn chung một thế trận đôi công hấp dẫn khi Racing Horse lập úp ván đấu và biến chuyển thế trận từ bị thua 0-1 trước Tạ Tấn ở hiệp 1, nhưng hiệp 2 những chú ngựa đã tung cước phi nước đại rẽ sóng tung tóe khi đẩy cục diện trận đấu lên cao trào và một phát điểm số thay đổi trên bảng điểm khi 2-1 là kết cục của trận đấu thư hùng giữa ngựa chạy đua và đội bóng nặng kí. 

824
Tin tức liên quan