TIẾP MẠCH CHIẾN THẮNG - WINTER CUP

22/01/2018

Nếu như các vòng trước là cuộc đua về điểm số, thì vòng 5 này là cuộc khởi nghĩa đậm chất chiến thuật và cản bước điểm số của những đội được đánh giá rộng cửa.

Trận cầu mở màn lượt trận cũng là trận cầu tâm điểm vòng đấu khi duyên nợ để Glory Fc chạm trán chú voi bản đôn Daklak Fc, một trận đấu được chờ đợi và nhiều pha bóng gây cấn va chạm lẫn khá nhiều tình huống phải tập trung cao độ. Bước vào trận Glory tung ra một bộ cánh mới mang tên King Power và lá cờ đỏ sao vàng ở sau áo để ủng hộ VN chăng ? Trông khi đó Daklak ra sân với trang phục xám truyền thống và hai đội bước vào trận đấu nhiều pha bóng kịch tính, và liên tiếp những pha hãm khung thành và những cú sút búa bổ căng như dây đàn. Có vẻ dù rất nỗ lực nhưng chắt chiêu cơ hội hơn thì Glory đã cân bằng tỷ số, nhưng với một Daklak quật khởi kiên cường cản bước lại,  cùng quả bóng tròn luôn mang đến bất ngờ nên trận đấu mang về 3 điểm quý giá cho Daklak khép lại vớ tỷ số hồi hộp 4-5.

Cùng với đó trận cầu nóng hơn hết là An Lạc Phú chạm trán chú ngựa Racing Horse, tưởng rằng An Lạc Phú sẽ làm nên điều gì bất ngờ nhưng bức tường không cản nước phi nước đại của chú ngựa. Với cách biệt cùng thế trận "lên đồng" chú ngựa Racing Horse tiếp tục có 3 điểm cho một hành trình nữa của họ, với tỷ số 5-2 trước An Lạc Phú. Các chân sút của chú ngựa cũng kịp tăng lên con số chồng chất bàn thắng để cụ thể giấc mơ cho vua phá lưới đầy ắm khát khao với nhân tố số 7 đang hoành hành trên hàng công của Racing Horse. 

Trông khi đó ở múi giờ còn lại thì Amigo lại có chiến thắng thở ra khói khi chỉ với 1 trái trước HAGL Fc Miền Nam và một trận đấu diễn tả nhiều điều mong đợi, khi HAGL tự phản lưới vào, nếu tận dụng triệt để hơn thì Amigo không dừng ở trận đấu với một bàn thắng như vậy. Với đó HAGL Fc Miền Nam đã vuột mất điểm số mong manh khi 3 điểm đã chia cho Amigo đem về làm quà khi đang giành giật ở phân khúc cuối bảng xếp hạng. 
 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hình của lượt trận vòng đấu sớm vừa qua. 
 

Cám ơn nước khoáng 100 PLUS giúp cho năng lượng ngày mới thêm hứng khởi cùng Shop285.com đã đồng hành cùng giải để mang đến một sân chơi cộng đồng phong trào tại sài gòn.
Ngoài ra cùng hệ thống thông tin giải đấu Givetour và túi xách thể thao đã mang đến một sân chơi thêm hào hứng sôi nổi hơn. 


* 100 PLUS: https://www.facebook.com/100PLUS.vn/
* SHOP285: http://shop285.com/
* Túi xách thể thao: https://www.facebook.com/tuixachthethao/

* Givetour: http://givetour.com


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

657
Tin tức liên quan