TỐC ĐỘ TRẬN ĐẤU VÀ NHỮNG VA CHẠM CHẤN THƯƠNG - VÒNG 4 WOMEN AUTUMN CUP

20/12/2017

Vòng 4 chứng kiến sự gây cấn hồi hộp và những pha bóng va chạm với tốc độ nhanh. Cho thấy sự kì vọng và chất lượng giải được nâng lên đòi hỏi sự điều chỉnh phù hợp cho sân chơi . Gnote chạm trán lão tướng Nguyễn Sport, còn nữ phóng viên RFC thì gặp Magic

Ở lượt 4 lần này là cuộc hội ngộ giữa cặp đấu mang tên sức trẻ và kinh nghiệm, với Gnote cùng những cầu thủ trẻ cùng lối đá tốc độ phản công thần thánh. Trong khi đó Nguyễn Sport là đối thủ có bề dày kinh nghiệm cũng những cách đá đập nhả mang tên thương hiệu, đáng nói hơn khi Nguyễn Sport đang đầu bảng xếp hạng với những trận thắng giòn tan ngất ngây cùng tỷ số cao ở các vòng trước, trong khi đó Gnote cũng không kém cạnh khi có được những chiến thắng cao tay ấn và phất cờ trẻ triển vọng cho phong trào lật đổ đế chế Nguyễn Sport. 

Mong chờ một trận đấu kịch tính thì đúng như mong đợi Gnote và Nguyễn Sport đã mang đến một trận cầu mãn nhãn rượt đuổi tỷ số với 4-4 và một kết quả hòa đầy bất ngờ, mang về cho mỗi đội 1 điểm. Nhánh còn lại là cuộc tỷ thí giữa Magic Feet và các nữ phóng viên RFC, trận đấu cao trào với tốc độ khá nhanh và những pha tranh chấp khu trung tuyến. Khả năng kiểm soát bóng ở hai đội đều tương xứng, nhưng pha tấn công mạnh mẽ và may mắn hơn khi Magic Feet liên tiếp có những pha dội boom lên khung thành RFC, chọn lối đá phản công hồi mã thương nhưng RFC khi triển khai lại mất bóng khá nhiều qua đó các tình huống chưa cụ thể bàn thắng, các tình huống tấn công chưa sắc lẹm và cá nhân nên chưa đủ sức ép lên khung thành của Magic Feet. 

Điều đáng nói là trong một pha bóng lao ra của thủ môn Magic  và chân sút thượng hạng số 4 của RFC đã vô tình khó trở tay không thể lường trước được, dẫn đến tình huống chấn thương của số 4 và trận đấu tạm hoãn ít phút cùng thẻ phạt cho thủ môn. Sau đó với sự thống nhất và dành sự quan tâm thời gian cho cầu thủ chấn thương, đồng điệu cảm xúc cho trái bóng để gắn kết tâm hồn hơn. Hai đội đã dừng trận đấu và giữ nguyên kết quả đến cuối trận với tỷ số 3-1 nghiêng về Magic Feet, một trận đấu hay nhưng chưa trọn vẹn, mong rằng chấn thương và những pha va chạm sẽ không tiếp diễn ở các trận đấu sau. 

Hãy đá bóng bằng cả trái tim và đam mê, nhưng hơn hết nhờ bóng đá nó mới kết nối những con người với nhau gần hơn. Dành cho nhau những tình cảm, sự quan tâm, kết bạn giao lưu thân thiết nhất để từ đó giấc mơ sân cỏ banh bóng luôn có bạn có tôi, hãy cùng nhau ta có thể vẽ bức tranh tuyệt vời cho sân cỏ bóng đá. 

Cùng xem lại những video clip highlight trận đấu và những hình ảnh ấn tượng của vòng 4 vừa qua. 

[HIGHLIGHT] GNOTE - NGUYỄN SPORT [ VÒNG 4 - WOMEN AUTUMN CUP ]

 


 

[HIGHLIGHT] RFC - MAGIC FEET [ VÒNG 4 - WOMEN AUTUMN CUP ]
 

995
Tin tức liên quan