TRẬN ĐẤU SỚM GIỮA PHƯỚC LỘC VS WARRIORS

21/01/2018

Do có việc nên hai đội đã thống nhất nhờ btc hỗ trợ lịch đá sớm và trận đấu diễn ra sớm trước vào ngày thứ 6 mang một gam màu đầy ngạc nhiên và liên tiếp cơ hội bị bỏ lỡ

Sau những vòng đầu thì chiến binh Warriors đã thay đổi chiến lược và cách đánh khá cao tay, khi HLV của họ tung ra dàn đội hình để phủ đầu với những nhân tố mang tên sức trẻ. Nhưng với Phước Lộc thì lại khác, họ mang lên một đội hình chưa gọi là hoàn chỉnh cho lắm và bất ngờ đã xảy ra khi đội ghi bàn lại là đội tự bắn vào chân, Warriors phản lưới đem về 1-0 lợi thế cho Phước Lộc. Nhưng cùng với đó là các thế trận đôi công thật hấp dẫn, và đem đến nhiều bất ngờ. Nếu chiến binh Warriors tận dụng triệt tiêu cơ hội thì tỷ số không nằm ở số 0 và có thể một chiến thắng không rơi trên sân bóng. 

Về Phước Lộc dù có được 1 quả do phản lưới đội bạn, nhưng họ lại chưa tạo ra cách biệt nhiều hơn mong đợi, khi các đợt tấn công nằm ở ngoài cầu môn và những cú sút chưa có gì gọi là cụ thể thành bàn thắng. Phân bổ các tuyến dưới và triển bóng lên khá đều đặn, nhưng trước những pha dồn ép thị họ lại không có điều mong muốn để thỏa lòng các cổ động viên và người xem. Trận đấu khép lại tỷ số 1-0 cũng là 3 điểm tiếp theo có được cho Phước Lộc, trong khi đó Warriors vẫn đang chưa có điểm số. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hình của lượt trận vòng đấu sớm vừa qua. 
 

Cám ơn nước khoáng 100 PLUS giúp cho năng lượng ngày mới thêm hứng khởi cùng Shop285.com đã đồng hành cùng giải để mang đến một sân chơi cộng đồng phong trào tại sài gòn.
Ngoài ra cùng hệ thống thông tin giải đấu Givetour và túi xách thể thao đã mang đến một sân chơi thêm hào hứng sôi nổi hơn. 


* 100 PLUS: https://www.facebook.com/100PLUS.vn/
* SHOP285: http://shop285.com/
* Túi xách thể thao: 

https://www.facebook.com/tuixachthethao/

* Givetour: http://givetour.com

cảm ơn thank you

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

658
Tin tức liên quan