VÒNG CHUNG KẾT - NẮNG NÓNG ĐÊM MƯA

23/10/2017

Bước vào trận chung kết là một thời tiết mưa gió ngập lụt, nhưng may mắn là gần đến giờ thi đấu và bế mạc thì ông trời đã cổ vũ ủng hộ cho trận chung kết thật đầy cảm xúc.

Trước trận là những cơn mưa liên tiếp gây cảm xúc nao lòng người hâm mộ và lo lắng cho các cầu thủ trước trận, nhưng may mắn trời thương trước khi bóng lăn đã tạnh mưa và sân khô ráo báo hiệu một trận chung kết trong mơ khi là cuộc thư hùng giữa Space modern và CGV cinema. Trận đấu được mong chờ và gây cảm xúc cho người hâm mộ lẫn khán giả theo dõi từ đầu giải, nếu như một Space "lên đỉnh" ở các vòng đấu trước thì CGV cũng không kém cạnh khi nhẹ nhàng bước vào đêm chung kết đầy thư thái. Cả hai đội đều chuẩn bị tâm lý lẫn chiến thuật và cầu thủ thi đấu kỹ lưỡng cho lượt trận đêm chung kết nhằm tìm kiếm chân dung nhà vô địch ngôi vương mùa giải summer cup. 

Liên tiếp những pha tranh bóng, hội ý và tung hỏa lực vào khung thành đối phương của hai đội, nhưng trông một ngày mà các chân sút Space ko mài dũa và cùn chân thì chiều ngược lại CGV cinema lại ấn tượng không kém khi có cơ hội là đớp ngay và luôn. Tỷ số hiện rõ ở hiệp 2, trông khi ở hiệp 1 hai đội diễn ra với tốc độ trung bình và đá kiểu như thăm dò, không có nhiều chiêu thức thi triển gây bất ngờ hồi hộp. Ở hiệp 2 là một thế trận khác, sau khi CGV cinema hội ý và điều chỉnh lại chiến thuật thì tận dụng sai lầm của hàng phòng ngự Space, họ bị dội gáo nước lạnh và liên tiếp do đi tìm bàn gỡ Space đã bị CGV phản đòn và kết liễu với tỷ số 3-0. 

Thế là một lần nữa "ngôi vương" của mùa giải summer cup đã hô lên và xướng tên bởi một đại diện của "phim ảnh" CGV Cinemas - Dấu chân của tân vô địch mùa giải 2017 và là đỉnh điểm của sự xuất quân lần đầu cũng như sức trẻ và một tập thể từ công việc đến đam mê thể thao thật kết nối và chung sức, một tập thể từ việc đến chơi là hết mình cũng như xông pha trận mạc và luôn có nhau. Anh chạy đầu này, em lo đầu kia, hỡ anh kêu thì có em, hỡ em gọi anh xuất hiện.. một sự hiểu nhau và tương xứng với nhau của một tập thể, một lần nữa xin chúc mừng CGV Cinemas với chiến thắng và những cảm xúc, kỷ niệm, hình ảnh... kết nối tinh thần banh bóng đam mê thể thao. 

 giải bóng đá summer cup 2017
 

1368
Tin tức liên quan