VÒNG ĐẤU CỦA NHỮNG HAT-TRICK - VÒNG 3 WOMEN AUTUMN CUP

19/12/2017

Các lượt trận ở vòng 3 là những trận đấu ghi nhận đầy tưng bừng khi liên tiếp các hat-trick được ghi trong trận đấu. Lần này S4E chạm trán Magic Feet trông khi đó Gnote có trận tiếp RFC vào lúc 17h ngày 16/12/2017

Trận đấu giữa lữ đoàn Gnote khi trang phục áo đỏ thêm điểm tô và là chất xúc tác để đoàn quân áo đỏ dứt liền 9 quả cách biệt với RFC, một trận giàng co và có đến hai pha hat trick dành cho cả 2 đội. Ấn tượng hơn cầu thủ số 18 bên phía Gnote đang là cánh chim nhỏ tạo nên cú tung cánh trên bầu trời sân cỏ khi có cú hat trick ở trận này liên tiếp trong hiệp, trong khí đó số 11 của RFC khi vừa vào sân cũng chớp cơ hội không kém cạnh và cũng có cú poker hat trick đầy cảm xúc. Nhưng chỉ vớ 3 bàn thắng của cầu thủ nữ số 11 cũng không thể giúp RFC đánh bại lại Gnote khi họ đang dâng trào cảm xúc và là một khối khó vỡ. 

Ở nhánh còn lại, Magic Feet đã có được chiến thắng mong muốn khi đả bại S4E với tỷ số 2-1. Điều bất ngờ hơn là lại một lần nữa S4E tự phản lưới ở lượt này tiếp, một sự số phận đầy bất ngờ tương tự những vòng đấu trước. Và nó cũng là khá may mắn cho Magic Feet khi trận đấu đang ở thế giằng co sôi nổi, tranh chấp bóng và kiểm soát của hai đội có tỷ lệ tương đương. Liên tiếp những pha đôi công, tranh chấp, va chạm, và tốc độ trận đấu khá nhanh với thần may mắn đã nghiêng về Magic Feet và 3đ có được như là điều tất yếu. Đáng tiếc thay S4E đã cố gắng nhưng tưởng họ có điểm ở vòng này, lại một lần nữa khâu phòng ngự đang làm khó cho khâu thủ môn khi liên tiếp phản lưới mấy vòng để vụt mtất điểm số mong đợi. 

Biết đâu bất ngờ, vòng sau là trận đấu hay hơn khi bảng xếp hạng đã thay đổi và có sự rượt đuổi điểm số và thay đổi cách nhau không quá từ 1đ đến 3đ tương ứng bằng một chiến thắng hoặc hòa. Còn bây giờ chúng ta sẽ xem lại những hình ảnh cảm xúc tường thuật trận đấu qua những highlight video hoặc hình ảnh để cảm xúc đi kèm hưng phấn hơn cho vòng đấu sau. 

 

[HIGHLIGHT] MAGIC FEET - S4E [ VÒNG 3 - WOMEN AUTUMN CUP ]
 

 

[HIGHLIGHT] RFC - GNOTE [ VÒNG 3 - WOMEN AUTUMN CUP ]
  

 
721
Tin tức liên quan